Đèn sưởi nhà tắm

Vì sao nên dùng đèn sưởi nhà tắm chính hãng cho mùa đông giá lạnh

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Miền bắc đang đón thời tiết giao mùa, chỉ còn ít thời gian nữa thôi, không khí lạnh sẽ tràn về. Nếu ai đang ở bắc, hay chí ít cũng từng được trải qua cái rét ở bắc, thì mới thấm thía được tác dụng của đèn sưởi nhà tắm chính hãng như thế nào.

Đối với mùa đông, chẳng có gì sung sướng hơn khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, ta được về với mái nhà ấm áp, được thả mình thư giãn trong phòng tắm có đèn sưởi ấm áp, để xua tan đi những mệt mỏi, cảm giác lạnh giá của mùa đông khác nghiệt.

Đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng vàng 10 năm phối cảnh

Đèn sưởi nhà tắm là gi?

Đèn sưởi nhà tắm là một loại đèn sưởi, được lắp đặt trong nhà tắm, có tác dụng chiếu những tia sáng mang nhiệt độ cao, làm cho phòng tắm của bạn trở lên ấm áp. Giúp bạn có thể tắm thỏa mái như mùa hè. Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Đây là hai đối tượng có sức đề kháng miễn dịch kém, rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, nhất là đối với mùa lạnh.

Nếu không được giữ ấm một cách cần thận, nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, gây suy giảm hệ thống miễn dịch rất nhanh, trong trường hợp nặng có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng. Nhưng việc vệ sinh thân thể là một điều quan trọng, không thể lơ là hay bỏ qua vì nếu không vệ sinh thân thể sạch sẽ cũng gây ra bệnh. Chung quy lại, khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm chính hãng, bạn có thể vô tư tắm rửa, vệ sinh thân thể cho người già và trẻ nhỏ mà không lo lạnh hay lo bệnh.

Vì sao cần mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng

Đèn sưởi nhà tắm được lắp trong phòng tắm nơi có không khí rất ẩm thêm vào đó là khả năng bị nước bắn vào là rất cao. Nếu không sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn có thể bạn sẽ phải trả giá bằng cả tính mạnh của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Với các sản phẩm chính hãng bạn bi thiết bị hỏng bạn có thể được thay miễn phí 100%, ngược lại những thiết bị trôi nổi hàng giả thì có thể bị hỏng nhanh và lúc đó thì tiền cá quá tiền cơm bạn vẫn phải tìm để mua 1 chiếc đèn chính hãng.

Thêm vào đó các sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại không qua kiểm định vượt mức  bức xạ cho phép với con người có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Cách lăp đặt đèn sưởi nhà tắm

Bạn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng về tìm vị trí thích hợp rồi tự lắp đặt, hoặc có thể nhờ bên bán cho thợ tới lắp đặt. Miễn sao cho độ cao đo từ đèn xuống sàn nhà tắm trên 1m8, được cố định chắc chắn bởi các vít nở và thanh nẹp.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng lắp thực tế

Vị trí ổ cắm và công tắc cần phải đặt ở vị trí thuận tiện, an toàn nhất cho người sử dụng. Trước khi tắm, hãy bật đèn trước 2 phút, và sử dụng đèn tối đa 45 phút. Không nên sử dụng đèn lâu hơn thời gian quy định mà gây hỏng đèn.