Đèn sưởi nhà tắm

Tư vấn mua đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm đặc biệt, một giải pháp hiệu quả cho mỗi nhà khi thời tiết trở lạnh. Bởi mùa đông ở Hà Nội và các tỉnh phía bắc khắc nghiệt hơn, lạnh hơn. Điều này khiến cho nhiều người ngại tắm, không muốn tắm vì sợ lạnh, chính vì vậy chọn mua đèn sưởi nhà tắm là một ý tưởng hữu ích. Tuy nhiên khi tìm mua đèn sưởi nhà tắm bạn phải chú ý những điều gì?

Các loại đèn sưởi nhà tắm thường dùng

Hiện nay trên thị trường người dùng thường rất ưa chuộng đèn sưởi nhà tắm sản xuất từ thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Úc…Đặc biệt là những đèn sưởi của Đức với công nghệ sử dụng tia hồng ngoại công suất khoảng 275W. Các đèn sưởi này sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp tránh cảm giác gai người khi tắm vào mùa lạnh.

Các loại đèn sưởi phổ biến trên thị trường hiện nay gồm 3 loại: mẫu có bóng đèn sử dụng bóng đèn đốt, loại dùng bóng đèn theo công nghệ tia hồng ngoại và loại dùng cả bóng đèn đốt lẫn bóng đèn hồng ngoại.

Ưu điểm của các loại đèn sưởi nhà tắm

So sánh ưu nhược điểm của các loại đèn sưởi bạn sẽ thấy bóng dèn hồng ngoại thường được khách hàng thích sử dụng hơn vì sử dụng công nghệ mới làm ấm không khí chỉ trong 3 – 5 giây mà thôi, đèn này công dụng chính là tạo nhiệt nên ánh sáng dịu hơn so với đèn đốt.
Ngoài ra công nghệ bức xạ tia hồng ngoại còn giúp bạn làm đẹp da, trị sưng khớp cũng như tóc mượt mà hơn. Với tuổi thọ cao thích nghi với môi trường ẩm ướt,  không chói mắt nên dùng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là lựa chọn tối ưu cho nhiều người.

Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường bạn có thể mua các dòng đèn sưởi nhà tắm từ phổ thông cho đến cao cấp của các nhà sản xuất như Hans, Kangaroo,Heizen, Duraqua, Braun, Kottmann, Media…

Giá cả của sản phẩm cũng dao động và cạnh tranh nhau khá nhiều. Tùy theo diện tích và không gian phòng tắm mà bạn sẽ được nhân viên bán hàng tu vấn cho sản phẩm thích hợp.

Mẫu mã đèn sưởi nhà tắm hay dùng

Lưu ý khi chọn đèn sưởi nhà tắm

Để chọn sản phẩm này khách hàng nên chú ý những điểm như:

Khi cần tìm nơi chuyên bán đèn sưởi nhà tắm chất lương, dùng bền hãy liên hệ ngay chúng tôi đển được tư vấn sản phẩm thích hợp nhất với chi phí phù hợp.