Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu tốt

Đèn sưởi nhà tắm đang được rất nhiều người quan tâm vì hiện tại đang là thời điểm giao mùa. Về tối và đêm nhiệt độ chỉ rơi vào khoảng 20 độ c ảnh hưởng khá nhiều điều sinh hoạt nhất là việc tắm giặt.

Trên thị trường hiện nay đèn sưởi nhà tắm được bầy bán khắp nơi nhưng chất lượng và chế độ bảo hành ở các cửa hàng đại lý thì không được tốt và có nhiều vấn đề. Vấn đề là hàng hóa họ nhập về nhưng không quan tâm chất lượng cũng như là chế độ hậu đãi. Họ chỉ quan tâm tới việc bán hàng vào tạo ra doanh số.

Theo điều tra thị trường của một nhân viên công ty chúng tôi trên đoạn đường Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Chủ một cửa hàng cho biết: “Hiện tại chị thực sự không nhớ thời gian bảo hành của sản phẩm này. Nói chung bảo hành thì có nhà hãng cái đó chị chỉ bán thôi.” Thật khó khăn cho khách hàng và người tiêu dùng khi mua sản phẩm xong rồi nếu có chục chặc gì liên hệ với nơi nào và thông tin để bảo hành là không có như vậy.

Chứng nhận đại lý chính thức đèn sưởi nhà tắm

Chứng nhận đại lý chính thức đèn sưởi nhà tắm

Một trường hợp như năm ngoái chúng tôi có hỗ trợ :

Anh Hoàng Phòng 1007 – Tháp Đông – Làng Quốc Tế Thăng Long – Hà Nội mua đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng từ năm 2013, nay bóng đèn bị cháy gọi điện cho chúng tôi hỏi mua bóng, được sự tư vấn anh đã mang ra quán bán đèn ở Hoàng Quốc Việt sau một thời gian phân bua không vẫn không được bảo hành.

Đó chỉ là một trong những trường hợp chúng tôi gặp phải khi tư vấn miễn phí cho khách hàng về đèn sưởi. Sự tắc trách của người bán hàng dẫn đến người tiêu dùng mất quyền lợi. Hãy đòi quyền lợi cho chính mình ngày hôm nay.

Vậy nên mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu thì tốt:

 • Khi mua hàng bạn nên tham khảo những vấn đề sau:
 • Quan tâm đến nguôn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Hãy để ý đến phiếu bảo hành(Yêu cầu nhân viên bán hàng ghi ngày bán hàng và địa chỉ vào phiếu bảo hành).
 • Phải để ý xem đai lý đó có những cam kết hay sản phẩm chính hãng hay không.
 • Đừng thấy giá rẻ mà bạn mua vào sản phẩm đó vì có thể bạn đang tự làm khó mình sau này khi bảo hành

 

Clip cam kết bảo hành một cách mạnh mẽ toàn bộ sản phẩm đèn sưởi nhà tắm:

Chọn đèn sưởi nhà tắm bên công ty chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn dựa vào lý do sau:

 1. Công ty chúng tôi hiện tại có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm điện máy như đèn sưởi nhà tắm, máy lọc nước, bếp điện từ, bếp từ, máy sấy quần áo, máy sấy bát, lò vi sóng…
 2. Các hê thống website phải kế đến như: dienmaygiadinh.net, densuoimuadong.net, noithatanphuloc.com, noithatngankhanh.com
 3. Với hệ thống đại lý Hà Nội và Sài Gòn cộng với một số đối tác trên khắp cả nước đảm bảo bạn có thể mua hàng tại bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam
 4. Cam kết hàng chĩnh hãng và đươc cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức phân phối sản phẩm.(Xem thêm giấy chứng các giấy chứng nhận)
 5. Mang lại sự hài lòng và hỗ trợ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất
 6. Hỗ trợ giao hàng – lắp đặt miễn phí tại nhà.
 7. Bảo hành: Vì là đại lý chính hãng nên tất cả các sản phẩm được bảo hành theo nhà hãng và công ty thời gian bảo hành được in ấn rất rõ trên phiếu bảo hành sản phẩm.
 8. Hoàn tiền 100% và bồi thường thêm 30% giá trị sản phẩm nếu bị phát hiện là hàng giả hàng không phải của nhà hãng.
 9. Bán hàng trên toàn quốc với các hình thức thanh toán nhanh gọn
 10. Đổi hàng trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm lỗi
 11. Thanh toán linh hoạt : Ngân hàng Vietcombak, Techcombank, Agribank … Giao hàng thu tiền.
 12. Mọi khiếu nại của quý khách hàng về sản phẩm được tiếp thu và sẽ giải quyết ngay khi tiếp nhận
 13. Hỗ trợ cả các đối tượng khách hàng trước đó không mua hàng của công ty ví dụ như hỗ trợ bảo hành, hỗ trợ về tư vấn sử dụng, hỗ trợ về các mặt kĩ thuật khác..
 14. Hê thông quản lý khách hàng hiện đại toàn bộ dữ liệu khách hàng sẽ được lưu lại trên phần mềm bán hàng khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề hậu đãi.
 15. Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đèn luôn luôn nhiệt tình, tư vấn giúp người mua hàng có thể lắp được đèn sưởi nhà tắm môt cách tốt nhất và tiện lợi cũng như mang lại tính năng sử dụng tốt nhất.
 16. Cuối cùng để tri ân hơn 5000 khách hàng công ty chúng tôi đã đang có thì chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình khuyến mại, votcher giảm giá mang lại những giá trị đích thực cho người dùng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này:

Bán hàng online Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 589 Quang Trung – Hà Nội
Điện thoại: 0462 9797 42
Bán hàng Hotline 1: 0967. 788. 783

Bài viết liên quan

Trả lời