Cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm đang là thiết bị được nhiều gia đình sử dụng khi mùa đông về. Đây là thiết bị có công suất cao nên khi sử dụng nhiều người băn khoăn về vấn đề tốn kém điện năng. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề nếu sử dụng đúng cách thì bạn sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí.

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm:

 • Khi mua đèn sưởi nhà tắm vấn đề đầu tiên bạn nên quan tâm tới diện tích vì nhiệt lượng tỏa ra của mỗi loại đèn phù hợp với một diện tich khác nhau. Bạn không thể lắp đèn sưởi 2 bóng cho phòng 6 m2 mà bạn cũng không nên lắp đèn sưởi 4 bóng cho phòng 2 m2. Như thế là bạn đang tốn tiền
 • Do vậy hãy tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi đưa ra quyết định mua đèn sưởi nhà tắm loại nào? Cũng như hiệu năng sử dụng.
 • Nhiều người hỏi chúng tôi có cần phải bật đèn sưởi nhà tắm trước khi tắm không? Câu trả lời là nếu bạn cần thì có thể bật trước khoảng 1 phút còn lại bạn có thể bật khi vào tắm vì đèn sưởi nhà tắm là đèn hồng ngoại, đèn nóng ngay sau khi bật. Sau khi sử dung tâm 5 phút bạn có thể tắt đi vì lúc này nhiệt độ phòng là khá nóng nếu bạn lắp đúng diện tích.
 • Một nguyên nhân nữa được khuyên bạn có thể tắt đèn khi tắm nếu như bạn có sức khỏe. Nhiều lời khuyên là chúng ta nên tắm trong nhiệt độ từ 28 – 29 độ C để kích thích tuần hoàn máu, các cơ được co giãn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và nâng cao sức khỏe. Nên nếu bạn có một sức khỏe tốt, bạn có thể tắt đèn khi đang tắm để vừa nâng cao sức khỏe, vừa tiết kiệm điện năng.
Đèn sưởi nhà tắm được bác sĩ khuyên dùng

Đèn sưởi nhà tắm được bác sĩ khuyên dùng

Clip cam kết bảo hành một cách mạnh mẽ toàn bộ sản phẩm đèn sưởi nhà tắm:

Chọn đèn sưởi nhà tắm bên công ty chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn dựa vào lý do sau:

 1. Công ty chúng tôi hiện tại có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm điện máy như đèn sưởi nhà tắm, máy lọc nước, bếp điện từ, bếp từ, máy sấy quần áo, máy sấy bát, lò vi sóng…
 2. Các hê thống website phải kế đến như: dienmaygiadinh.net, densuoimuadong.net, noithatanphuloc.com, noithatngankhanh.com
 3. Với hệ thống đại lý Hà Nội và Sài Gòn cộng với một số đối tác trên khắp cả nước đảm bảo bạn có thể mua hàng tại bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam
 4. Cam kết hàng chĩnh hãng và đươc cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức phân phối sản phẩm.(Xem thêm giấy chứng các giấy chứng nhận)
 5. Mang lại sự hài lòng và hỗ trợ đáp ứng những khách hàng khó tính nhất
 6. Hỗ trợ giao hàng – lắp đặt miễn phí tại nhà.
 7. Bảo hành: Vì là đại lý chính hãng nên tất cả các sản phẩm được bảo hành theo nhà hãng và công ty thời gian bảo hành được in ấn rất rõ trên phiếu bảo hành sản phẩm.
 8. Hoàn tiền 100% và bồi thường thêm 30% giá trị sản phẩm nếu bị phát hiện là hàng giả hàng không phải của nhà hãng.
 9. Bán hàng trên toàn quốc với các hình thức thanh toán nhanh gọn
 10. Đổi hàng trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm lỗi
 11. Thanh toán linh hoạt : Ngân hàng Vietcombak, Techcombank, Agribank … Giao hàng thu tiền.
 12. Mọi khiếu nại của quý khách hàng về sản phẩm được tiếp thu và sẽ giải quyết ngay khi tiếp nhận
 13. Hỗ trợ cả các đối tượng khách hàng trước đó không mua hàng của công ty ví dụ như hỗ trợ bảo hành, hỗ trợ về tư vấn sử dụng, hỗ trợ về các mặt kĩ thuật khác..
 14. Hê thông quản lý khách hàng hiện đại toàn bộ dữ liệu khách hàng sẽ được lưu lại trên phần mềm bán hàng khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề hậu đãi.
 15. Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đèn luôn luôn nhiệt tình, tư vấn giúp người mua hàng có thể lắp được đèn sưởi nhà tắm môt cách tốt nhất và tiện lợi cũng như mang lại tính năng sử dụng tốt nhất.
 16. Cuối cùng để tri ân hơn 5000 khách hàng công ty chúng tôi đã đang có thì chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình khuyến mại, votcher giảm giá mang lại những giá trị đích thực cho người dùng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này:

Bán hàng online Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 589 Quang Trung – Hà Nội
Điện thoại: 0462 9797 42
Bán hàng Hotline 1: 0967. 788. 783

Bài viết liên quan

Trả lời