Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm hiệu quả nhất

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị gia dụng hữu ích trong mùa Đông. Tuy nhiên, không phải loại đèn sưởi nhà tắm nào cũng đạt chất lượng tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn vào mùa Đông. Hãy cùng tham khảo nhé.

den-suoinha-tam-hans12

Tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu

  • Có bao giờ bạn thắc mắc, để tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng cần có những yếu tố gì chưa? Một trong những điều bạn cần lưu ý trước khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm chính là xem xét diện tích phòng tăm của bạn, việc này sẽ giúp bạn chọn chọn được đèn sưởi nhà tắm phù hợp. Đối với nhà tắm có diện tích dưới 4m2, bạn nên sử dụng đèn sưởi 2 bóng. Với nhà tắm có diện tích từ 5- 7m2, bạn nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng. Ngoài ra, những phòng tắm có diện tích lớn hơn nữa thì bạn nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng để có thể tỏa nhiệt đủ không gian sử dụng.
  • Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm có 2 loại bóng là bóng vàng và bóng trắng. Theo tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm thì 2 bóng này có công dụng như nhau. Bóng trắng được sử dụng từ nhiều năm qua, nhưng nhược điểm của loại bóng này là khiến cho người dùng cảm thấy chói mắt. Từ đó, bóng vàng ra đời giúp người nhìn giảm được mặt hạn chế mà bóng trắng gây ra.

Tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm với thương hiệu tốt

Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm có 3 thương hiệu chính là Kangaroo, Hans và Braun.

  • Tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm với thương hiệu Hans: đây là một trong những sản phẩm được đưa ra đầu tiên trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá cả hợp lý và được nhận những phản hồi tốt từ khách hàng. Đèn sưởi là tắm là món đồ điện gia dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm với thương hiệu Kangaroo: sản phẩm đèn sưởi này vừa mới được tung ra trên thị trường vào năm 2013. Do là sản phẩm mới nên món đồ điện gia dụng này chưa có những thông tin phản ánh từ người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm máy sưởi có giá thành cao hơn những loại máy sưởi nhà tắm thông thường khác.
  • Tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm với thương hiệu Braun: đây là món đồ điện gia dụng có giá bình dân so với những dòng máy sưởi nhà tắm với các nhãn hiệu khác. Tuy nhiên, không phải vì giá thành thấp mà chất lượng của loại máy sưởi nhà tắm này lại đi xuống.

Trên đây là những yếu tố cần được tư vấn chọn đèn sưởi nhà tắm. Với những yếu tiêu chí nêu trên, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết khi chọn mua máy sưởi nhà tắm cho gia đình của mình vào mùa Đông. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.