Bí quyết lựa chọn đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu chất lượng

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu mặt hàng rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế ưu việt và chất lượng cao. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

bong den suoi nha tam tron

Bóng đèn hồng ngoại tròn vàng

Chọn đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu phù hợp với nhà tắm

Để chọn được đèn sưởi nhà tắm phù hợp, chất lượng, bạn nên lưu ý đến không gian nhà tắm của gia đình mình. Tùy vào diện tích của phòng tắm mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm có thiết kế tương ứng như:

  • Phòng tắm có diện tích 2 – 4m2 thì nên dùng đèn sưởi 2 bóng
  • Phòng tắm có diện tích 3 – 6m2 thì nên dùng đèn sưởi 3 bóng
  • Phòng tắm có diện tích 4 – 8m2 thì nên dùng đèn sưởi 4 bóng
  • Phòng tắm có diện tích trên 10m2 thì nên dùng 2 đèn sưởi 3 bóng lắp ở hai bên

Bạn có thể chọn kiểu dáng đèn sưởi như đèn tròn, đèn ống. Trong những năm trở lại đây, kiểu đèn âm trần đã lên ngôi và được người sử dụng ưu tiên lựa chọn hơn hẳn.

Chọn đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu có công suất phù hợp

Khi lựa chọn công suất đèn sưởi, bạn nên căn cứ vào diện tích của phòng tắm. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo nhiệt độ đèn sưởi tỏa ra vừa đủ và mang đến cảm giác ấm áp nhanh chóng. Nếu diện tích phòng tắm quá rộng mà bạn lại gắn một chiếc đèn sưởi công suất quá thấp thì sẽ làm loãng nhiệt độ, thiết bị hoạt động với công suất cao nhưng lại không mang đến hiệu quả như mong muốn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

Nên chọn đèn sưởi phòng tắm có chức năng tự ngắt điện

Để bảo vệ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình, bạn nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm thông minh, có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt đến giới hạn nhất định. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ngoài ra, do thiết bị phải hoạt động thường xuyên trong môi trường ẩm ướt nên bạn cần phải trang bị thêm nắp đậy và lắp đặt cao hơn vòi sen từ 1.5 đến 2m để tránh bị nước hắt vào, ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn sưởi.

Bạn cũng nên tiến hành kiểm tra định kỳ đèn sưởi 2 lần trong năm để tránh các hiện tượng rò rỉ mạch điện, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Trên thị trường hiện nay có các dòng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu như Kottmann, Hans, Heizen, Kangaroo,… Bạn nên tìm đến các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện gia dụng để được tư vấn và nhanh chóng chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất!

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.