Những tính năng vượt trội của đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần

Đèn sưởi nhà tắm Hans được biết đến là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Hiện nay Thương Hiệu Hans được chia thành 3 loại: Hans,Kottmann và Heizen. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đèn sưởi nhà tắm heizen 4 bóng âm trần, dòng đèn sưởi có điều khiển từ xa đầu tiên tại Việt Nam.

Mùa đông Hà Nội và các tỉnh phía bắc rất lạnh. Trung bình trong thời gian này có khoàng từ 8 đến 10 đợt lạnh nhiệt độ giảm sâu tới dưới 10 độ c. Cái lạnh rét buốt và tê tái cản trở sinh hoạt của bạn và gia đình đặc biệt là việc tắm giặt.
Rất may mắn là một trong vài năm gần đây thì đèn sưởi nhà tắm đã xuất hiện ở Việt Nam. Với tính năng và sư tiện dụng nó mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho người dùng.

Vì sao ta nên chọn đèn sưởi âm trần 4 bóng  Heizen?

Thứ nhất: Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen đang là dòng sản phẩm có điều khiển từ xa duy nhất trên thị trường Việt Nam.
Thứ 2: Thời gian bảo hành toàn bộ đèn và các bộ phận khác trong đèn kể cả điều khiển là 5 năm.
Thứ 3: Đèn sưởi nhà tắm âm trần rất gọn gần như chi hiện trên trần phần bóng và mặt đèn. Với thiếu kế khá bắt mắt đèn sưởi nhà tắm ân trần mang đến sự tiện lợi và sang trọng.

den suoi nha tam am tran heizen 4 bong

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần với thiết kế sang trọng

Thứ 4: Bộ cảm biến cực wifi tốt bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa quanh nhà chứ không nhất thiết phải đứng trong phòng tắm.
Thứ 5 : Việc lắp đặt cực kì đơn giản bạn chỉ cần cắt vào trần một hình vuông 29x29cm và đưa đèn lên đấu vào nguồn là xong.
Thứ 6: Chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng).
Thứ 7: Đèn sưởi nhà tắm 3 trong 1 đó là: Sưởi ấm, chiếu sáng, thông gió.

cam ket den suoi nha tam chinh hang

 

Bài viết liên quan

Trả lời