ghế giám đốc

Những lý do bạn không thể bỏ qua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Mùa đông đã gõ cửa từng góc phố ra đường chúng ta đã thấy những chiếc áo ấm được khoác lên. Thời điểm này cũng là lúc nhiều gia đình tìm đến các thiết bị sưởi ấm đèn sưởi phòng tắm là một trong sản phẩm nổi bật nhất. Sau đây là những tác dụng khó có thể bỏ qua đèn sưởi nhà tắm mang lại.

Giúp làm đẹp da và tóc

Nhiều người đặt câu hỏi tới bộ phận bán hàng của chúng tôi và có vẻ hoài nghi về đèn sưởi nhà tắm gây khô da và sơ tóc. Đèn sưởi nhà tắm là đèn hồng ngoại. Tia hồng ngoại có tác dụng trong làm đep,với  bước sóng thích hợp tia hồng ngoại được sử dụng trong các trung tâm spa để chăm sóc da và làm đẹp.

toc dep nho den suoi hong ngoai

Tóc đẹp nhờ đèn sưởi hồng ngoại

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Điều trị viêm khớp ở người già

Các chuyên gia y tế cho biết tia hồng ngoại từ đèn sưởi nhà tắm không chỉ có tác dụng tạo hơi tấm cho phòng tắm một cách tức thì mà nó còn có tác dụng trị viêm khớp sưng tấy rất hiệu quả. Cho đến nay đèn sưởi hồng ngoại đang được sử dụng khá nhiều trong các trung tâm dưỡng lão và các bênh viện chuyên chữa viêm khớp.

viem khop

Viêm khớp

Tiện ích và tiết kiệm

Với chỉ  2 đến 500 vnđ cho một lần tắm quả thưc không còn gì có thể tuyệt vời hơn khi mà bạn tắm phòng tắm có hơi ấm như mùa hè giữa ngày đông lạnh giá. Đèn sưởi nhà tắm còn nhiều chủng loại khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau mang lại sự tiện lợi.

Tránh nước và môi trường ẩm ướt

Đèn sưởi nhà tắm an toàn tuyêt đối với nước và nơi có không khí ẩm ướt. Với thiết kế cộng với những tính toán vô cùng kĩ lưỡng đèn sưởi nhà tắm tuyệt đối an toàn bạn có thể yên tâm và tận hưởng không gian phòng tắm vô cùng ấm áp vào mùa đông.

Lắp đặt dễ dàng

den suoi nha nha tam duoc lap dat de dang

Đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt dễ dàng

Đèn sưởi nhà tắm lắp đặt dễ dàng. Với các loại treo tường bạn chỉ cần 2 vít bắn vào tường là xong. Còn với các thiết bị âm trần thì bạn chỉ cần cắt lỗ 29,5 cm 29,5 cm và đưa đèn sưởi lên trần.

Bài viết liên quan

Trả lời