Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có phù hợp với diện tích nhỏ hay không?

Đèn sưởi nhà tắm ở các tỉnh lớn phía bắc trở nên phổ biến nhưng có nhiều nơi ở miền trung thì còn hiếm thậm trí không có. Đa số các đơn hàng được mua tập trung chuyển từ Hà Nội vào các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, …. Thời tiết các tỉnh miền trung vào mùa đông cũng lạnh không kém gì ngoài bắc. Có rất nhiều câu hỏi đề cập đến đèn sưởi 2 bóng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn về đèn sưởi 2 bóng thì phù hợp với diện tích bao nhiêu?

Tắm cho bé bằng đèn sưởi nhà tắm

Tắm cho bé bằng đèn sưởi nhà tắm

Anh hoàn nhà ở thành phố vinh – Nghệ An tâm sự: Nhà mới đón thêm một thành viên mới, vì bé con sơ sinh nên chỉ cần thời tiết chuyển thu là đã cần các thiết bị sưởi ẩm. Tìm hiểu trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi từ 2, 3 , 4 bóng và nhiều hãng cũng như xuất xứ khác nhau. Nhà mình diện tích phòng tắm nhỏ thôi có 3 4m2. Không rõ chọn loại nào thì phù hợp 2 bóng thì sợ nhỏ quá, 3 hay 4 bóng thì lại sợ nóng quá, số tiền chênh nhau thì không nhiều?

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích:

Anh hoàn và quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đèn sưởi thân mến. Với diện tích phòng tắm nhỏ và hẹp từ 2 đến 4 m2 anh nên lắp loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng. Với tiêu chuẩn đèn sưởi nhà tắm chính hãng cùng những tính toán mang tính chất kĩ thuật. Với diện tích từ 2 m2 hơi ấm sẽ đảm bảo từ 27 đến 30 trong phòng tắm. Tuy nhiên nếu bạn nhất thiết muốn nhiệt độ ấm hơn vì tiêu chuẩn đó cũng chỉ áp dụng cho những phòng tắm đạt đủ độ kín và nhiều yếu tố trong xây dựng, bạn có thể sử dụng loại 3 bóng vì trong đèn sưởi nhà tắm 3 bóng có công tắc để bật 1 2 3 bóng riêng biệt cũng rất tiện.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng lắp thực tế

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng lắp thực tế

Chúc anh và gia định có sức khỏe và thêm nhiều niềm vui hạnh phúc.

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi phòng tắm

  •  Tuy rằng đèn sưởi nhà tắm được thiết kế để sử dụng trong môi trường ẩm, nhiều nước nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì các gia đình nên lựa chọn cách lắp đặt đèn ở trên cao, nước từ vòi hoa sen khó bắn vào, đồng thời cũng phải kiểm tra kỹ đảm bảo dây điện và phích cắm không bị hở. Trong trường hợp đèn sưởi được lắp trên tường thì nên lắp thêm một tấm bảo vệ đèn.
  • Là thiết bị điện có công suất cao, không nên bật đèn sưởi lâu sẽ có nguy cơ cháy nổ mà lại tốn điện năng. Mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng nên nếu bạn cảm thấy phòng đã ấm rồi có thể tắt bớt một đèn để tiết kiệm điện.
  • Trước khi vào tắm thì nên bật đèn sưởi khoảng 3 phút để phòng đạt độ ấm lý tưởng.
  • Để tránh gặp lạnh đột ngột khi ra khỏi phòng tắm thì nên mặc quần áo ấm ngay trong phòng tắm rồi hãy bước ra.

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị nên dùng vào mùa đông. Nó không tốn nhiều tiền và lại có những tác dụng mà chính chúng ta phải công nhận. Câu nói này có lẽ phải để những khách hàng trả.

Bài viết liên quan

Trả lời