ghế giám đốc

Cách chọn đèn sưởi nhà tắm tốt cho trẻ em

Hà Nội và các tỉnh phía bắc đang vào những ngày cuối thu đầu đông thị trường đèn sưởi nhà tắm và thiết bị sưởi ấm đang nóng hơn bao giờ hết. Vào mùa đông việc vệ sinh thân thể gây nhiều trở ngại đặc biệt là trẻ nhỏ. Hôm nay chúng tôi xin đưa một số cách chọn đèn sưởi nhà tắm cho trẻ nhỏ.

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị tia hồng ngoại nóng tức thì và lắp đặt được ở mọi nơi. Với tính năng nổi trội đó bạn có nên lựa chọn không gian thích hợp để tắm cho trẻ. Đặc biệt là tính độ cao phù hợp vì việc tắm cho trẻ ở rất thấp so với chiều cao của người lớn.

ly do den suoi nha tam duoc chon

Lý do chọn đèn sưởi nhà tắm cho trẻ nhỏ

Nên lựa chọn các loại đèn sưởi nhà tắm ánh sáng vàng hoặc không chói mắt để hạn chế việc ánh sáng chiếu thẳng vào mắt các bé gây hại cho mắt.

Lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi chuyên dụng không chói mắt là khuyến cáo chúng tôi khuyên bạn nên dùng. Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất một dòng đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen là sản phẩm duy nhất không gây chói mắt và đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.

Den suoi khong choi mat 1000W Heizen

Clip đèn sưởi nhà tắm không chói mắt:

Đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe con người  nhưng cũng phải lưu ý thêm đèn sưởi nhà tắm là đèn sưởi hồng ngoại vì thế các bạn nên sử dụng thời gian không quá 30 phút, hãy tắt đi tầm khoảng 1 phút trước khi sử dụng tiếp tránh các hiện tượng cháy nổ vì bức xạ nhiệt cao.

 

Bài viết liên quan

Trả lời