Tại sao người già nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông?

Người già sức chịu đựng rét là rất kém vì cơ bắp trên cơ thể dần biến mất. Vào mùa đông nhiệt đô giảm xuống thấp người già dễ mắc bệnh như đột quỵ. Các chuyên gia khuyên vào mùa đông nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm để tránh trường hợp không may sảy ra.

Người già vào mùa đông sẽ có cảm giác sợ nước và lười tắm

Theo khảo sát trong một cuộc điều tra mới nhất vào mùa đông năm 2013 thì đến 90 % người già được hỏi đều rất ngại tắm rửa và trong số đó 80% do phòng tắm quá lạnh không đảm bảo đủ ấm khi không có nước xả vào người.

nguoi gia

Cuộc điều tra về việc tắm giặt của người già diễn ra tại Hà Nội

Cũng theo một khảo sát mới đây thì 80% các cụ trong gia đình lắp đèn sưởi nhà tắm không còn ngại tắm nữa và 90% các hộ gia đình mua đèn sưởi nhà tắm cảm thấy hài lòng với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hans. Điều chúng tôi vui nhất là đã mang đến cho mọi người sự thoải mái nhất khi tắm rửa vào mùa đông.

Phòng bệnh cho người già vào mùa đông bằng đèn sưởi nhà tắm

den-suoi-mang-lai-hp-gia-dinh

Đèn sưởi nhà tắm mang lại sự lựa chọn hoản hảo cho người già

Đèn sưởi phòng tắm là đèn sưởi tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại được áp dụng nhiều trong các trung tâm y tế sức khỏe., tác dụng là làm lưu thông máu, giữ nhiệt độ ổn định và an toàn cho người sử dụng. chỉ mất chưa tới 1 phút người già sẽ được thư giãn gân cốt, tạo không gian ấm áp. Đèn sưởi hans còn giúp điều trị một số căn bệnh của người già một cách hiệu quả như: gout, đau khớp, phòng tránh đột quỵ.

 

Bài viết liên quan

Trả lời