Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu?

Có bao giờ bạn thắc mắc, trên thị trường hiện nay giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu chưa? Vào những ngày mùa Đông, thị trường đồ điện gia dụng ngành càng trở nên phát triển. Trong đó, đèn sưởi nhà tắm là một trong những mặt hàng đang được khá nhiều người tiêu dùng tìm mua và tin dùng để làm ấm không gian phòng tắm của mình. Để trả lời cho câu hỏi nêu trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

den-suoi-nha-tam-3-bong

Trên thị trường hiện nay, giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu?

Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu trên thị trường hiện nay là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm. Vào những ngày giá rét của mùa Đông, nhiệt độ không khí giảm nhanh và nếu hàng ngày chúng ta phải tắm nước lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, nhất là người già và trẻ nhỏ. Chính vì thế, đèn sưởi nhà tắm ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp làm ấm không gian tắm một cách nhanh chóng.
Theo như đánh giá của các chuyên gia, đèn sưởi nhà tắm là thiết bị làm ấm được đưa vào thị trường Việt Nam năm 2015. Món đồ điện gia dụng này rất đa dạng và để có thể xác định được mức giá chung cho nó thì bạn nên cứ một cách cụ thể vào dòng đèn sưởi nhà tắm mà bạn định mua.

Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu và dựa vào tiêu chí gì?

Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu nếu như chia theo công suất: đèn sưởi nhà tắm có 3 loại 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng cùng với công suất tăng dần theo số lượng bóng để phù hợp với diện tích nhà tắm cũng như nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.  Sử dụng loại máy sưởi nhà tắm nhiều bóng hơn thì giá thành sẽ cao hơn, nhiệt lượng tỏa ra cũng sẽ cao hơn.

Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu nếu như phân theo thương hiệu: đèn sưởi nhà tắm xuất hiện trên thị trường vào năm 2015 với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ nhập khẩu cho đến trong nước. Những loại đèn sưởi nhập sẽ có giá thành cao hơn hàng nội địa.

Giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu khi xét về cơ chế sưởi: đèn sưởi nhà tắm được chia làm 3 loại chính là đèn sưởi dùng bóng sợi đốt thông thường, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại và đặc biệt là sự kết hợp của cả bóng hồng ngoại. Đèn sưởi hồng ngoại sẽ có giá thành cao hơn loại đèn sưởi nhà tắm dùng sợi đốt thông thường, bởi nó khá an toàn cho sức khỏe của người dùng và nếu như được sử dụng thường xuyên còn có tác dụng tuần hoàn máu.

Giờ thì bạn đã có thể trả lời được câu hỏi giá đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu rồi phải không nào? Với những yếu tố nêu trên, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm.  Hãy cùng tham khảo nhé, chúc các bạn thành công!

Sau đây là danh sách giá đèn sưởi nhà tắm các thương hiệu Hans, Kottmann, Heizen:

Lưu ý các mức giá trên có thể thay đổi khi vào các đợt khuyến mại, thúc đẩy tiêu dùng.Vì thế để săn được hàng giá rẻ bạn nên thường xuyên vào website để nhận được các bản tin sale trong tháng và trong năm.

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.