Đèn sưởi nhà tắm

Chùm ảnh: Người Hà Nội đón không khí lạnh “đúng kiểu” đầu đông

Đợt gió mùa tăng cường từ chiều tối nay đã mang đến cho Hà Nội không khí lạnh thực sự, nền nhiệt buổi tối hạ xuống chỉ còn hơn 20 độ C gây cảm giác như là mùa đông đã đến rất gần rồi.

Từ chiều 9/10, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường khiến nền nhiệt ở nhiều khu vực của Thủ đô đã hạ xuống mức 20 độ C. Đến tối, nhiệt độ hạ thấp hơn kèm theo cơn mưa rét khiến thời tiết Hà Nội chuyển lạnh rõ rệt, không khí se lạnh khiến nhiều người dân Hà Nội đi đường cảm nhận được mùa đông đang đến gần.

Trận gió mùa đầu tiên tràn về qua các cung đường, ngõ hẻm. Những ai đã trót dành tình cảm cho mùa đông thèm khát được ra đường, được đi chơi để tận hưởng thú vui mà chỉ có những ngày lạnh giá người ta mới có thể tận hưởng trọn vẹn. Từng đôi bạn rủ nhau đi uống cà phê, ca cao nóng tại những địa chỉ quen thuộc, hay đông hơn thì rủ nhau lê la các hàng quán lẩu, nướng và ngồi xuýt xoa tận hưởng cái nóng lan tỏa trong cổ họng. Các cô gái mải mê lựa khăn và mua sắm những chiếc áo len mỏng cho ngày lạnh bất chợt, nhiều gia đình cũng đem theo con nhỏ dạo chơi và không quên trang bị cho các con những bộ quần áo ấm áp…

Dưới đây là những hình ảnh vô cùng thú vị:

Lạnh đầu mùa làm cho nhiều bạn gái phải co ro

Những chiếc áo gió mỏng là sự lựa chọn của nhiều người khi ra đường

Trời lạnh kèm theo những cơn mưa bất chợt làm cho không khí càng lạnh hơn

Những chiếc khăn mỏng bắt đầu được bày bán

Một anh chàng tây cũng không bị ảnh hưởng bới lạnh Hà Nội

Những quán bánh mỳ khi phó lên đèn ngày lạnh

Các bạn trẻ thích thú khi chứng kiến đợt lạnh đầu năm

Một gia đình đi dạo phố và ghi lại khoảnh khắc lạnh đầu mùa

Các trẻ nhỏ được cha mẹ mặc cho những bộ đồ Mùa đồng

Quán cafe vỉa hè ngày đầu đông

Những quán lẩu dường như đồng khách hơn