Đèn sưởi nhà tắm

Bóng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại dạng tròn

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay có 2 dạng một là dạng bóng tròn vàng và 2 là dạng ống dài. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại bóng đèn tròn.

Bóng hồng ngoại dạng tròn được sản xuất dưới công nghệ tráng kim cương nhân tạo, gia công và nhập khẩu từ CHLB Đức của thương hiệu Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao khi sử dụng.

Bóng đèn hồng ngoại tròn vàng

Do bóng đèn hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo ấm hơn so với các loại bóng đèn khác nên yêu cầu về độ chịu nhiệt của mặt đèn cũng phải tốt hơn. Chính vì vậy đèn sưởi HEIZEN sử dụng hợp kim nhôm hoặc inox cho bề mặt đèn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa an toàn trong vận hành. Một số loại đèn sưởi các hãng khác áp dụng công nghệ này dễ bị chảy nhựa mặt đèn do mặt nhựa dùng không phải là nhựa siêu chịu nhiệt.

Lưu ý: Dù bạn mua sản phẩm của bên nào thì cũng nên mua các sản phẩm chính hãng, đừng ham rẻ vì khi bạn sử dụng những sản phẩm như thế việc chập cháy nổ là rất dễ sảy ra. Hậu quả là tính mạng chứ phải là vài chục hay vài trăm ngàn đồng bỏ ra để có được 1 sản phẩm.

Clip độ bền của đèn sưởi nhà tắm bóng tròn do công ty chúng tôi cung cấp khi được phun nước trực tiếp: