Giới thiệu công ty điện máy nội thất An Gia

Hệ thống phân phối đèn sưởi nhà tắm thuộc hệ thống cửa hàng của nội thất An Gia ra đời, tồn tại và phát triển với mong muốn mang đến  “Dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất đến mọi gia đình trên khắp đất nước Việt Nam“. Là doanh nghiệp lớn được cấp phép phân phối bán lẻ online lớn nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có giá cả cạnh tranh với các siêu thị điện máy lớn hiện nay.

noi that gia minh

Mặt bằng đại lý của công ty chúng tôi

Đi cùng với những thay đổi trong cuộc sống của người Việt, điện máy là một trong những mảng phát triển và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của người dùng. Đèn sưởi nhà tắm cũng vậy, xuất hiện vào năm 2008 cho đến nay có thể nói thị trường đèn sưởi đang khởi sắc hơn bao giờ hết.

Với một loạt các sản phẩm chúng tôi phân phối như đèn sưởi nhà tắm,máy sấy quần áo, bếp điện từ, bếp từ,máy sấy bát.

Các hệ thống website bên chúng tôi bào gồm: Dienmaygiadinh.net, densuoimuadong.net,noithatanphuloc.com,noithatngankhanh.com,…

Hans là dòng sản phẩm cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Công ty chúng tôi tập chung bán những sản phẩm chất lượng cao cũng như đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

nha san xuat hans

Nhà máy sản xuất Hans

Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối đèn sưởi nhà tắm chính hãng Hans Đức. Hans chia thành 3 loại  cụ thể như sau:

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Có thể nói đây là dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam. Xuất hiện vào cuối năm 2008 cho đến nay đèn sưởi Hans vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng bới tính năng và giá cả của nó rất vừa túi tiền.

den suoi nha tam hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Có lẽ những ai quan tâm đến đèn sưởi nhà tắm không thể không biết tới kottmann. Là dòng sản phẩm cao cấp của Hans, được trang bị bóng vàng với một lớp kim cương mỏng trên bề mặt bóng cộng với ông nghệ diệt khuẩn Ion. Kottmann được người dùng rất ưa chuộng và là đèn sưởi bán chạy nhất năm 2013.

kottmann-3-bong

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Heizen là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Hans. Với tính năng nổi trội thời gian nóng nhanh, bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Heizen đang thách thức mọi loại đèn sưởi khác có mặt trên thị trường Việt Nam

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Là nhà cùng cấp và phân phối bán buôn bán lẻ dòng đèn sưởi nhà tắm Hans. Công ty chúng tôi hi vọng sẽ mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất.

Bán hàng online Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 589 Quang Trung – Hà Nội
Điện thoại: 0462 9797 42
Bán hàng Hotline 1: 0967. 788. 783